Cam kết trách nhiệm của Smart English

“SMART ENGLISH – FEEL ENGLISH”

cam kết trách nhiệm của phil english
“Lấy uy tín làm tiên quyết” là phương châm làm việc của Smart English. Smart English sẽ không chỉ là cầu nối giữa các bạn học sinh, sinh viên mà với các trường học Anh ngữ ở Philippines, mà chúng tôi sẽ là “người đồng hàng” với học viên trong suốt cả quá trình các bạn bắt đầu tìm hiểu về trường, cho đến quá trình học tại trường, và thậm chí là lúc đã về nước. Bởi chúng tôi hiểu rằng, sự hài lòng của học viên là thành công của chúng tôi. Để đạt được điều đó, chúng tôi tin rằng không cách gì hiệu quả, tốt hơn là giới thiệu những trường học có chất lượng tốt nhất, phù hợp nhất đối với từng nguyện vọng của khách hàng và chi phí học tập thấp nhất thông qua các chương trình hỗ trợ học bổng, khuyến khích học tập. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến những thông tin xác thực nhất, trung thực nhất về trường.

1. HỖ TRỢ ĐẾN 20% TỔNG CHI PHÍ HỌC TẬP VÀ ĂN Ở TẠI PHILIPPINES  

Như đã nói ở trên, sự hài lòng của khách hàng là sự thành công của chúng tôi, vì vậy Smart English luôn cố gắng tạo điều kiện để các khách hàng có thể đi du học được với chi phí thấp nhấp có thể. Để chi phí khách hàng bỏ ra được giảm đi 10%~20%, chúng tôi cố gắng cắt bỏ đi các thủ tục rườm rà, không cần thiết. Bằng những nỗ lực của mình, Smart English hiện nay được biết đến như trung tâm tư vấn uy tín và cung cấp các khoá học tiếng Anh tại Philippines với chi phí tiết kiệm nhất.

2. LUÔN ĐẾN THAM QUAN VÀ KIỂM TRA THỰC TẾ CÁC TRƯỜNG ANH NGỮ

Hiện tại, Smart English có văn phòng hỗ trợ tại Clark, Philippines và luôn có nhân viên người Việt Nam tại văn phòng này. Hàng tháng, chúng tôi tổ chức các chuyến đi tham quan thực tế tới các trường Anh ngữ, để chính tai nghe mắt thấy về những thay đổi, cập nhật cũng như tình hình của trường và của các học viên là khách hàng của Smart English. Các khách hàng có thể theo dõi các bài viết báo cáo tham quan trường của các nhân viên Smart English sau các chuyến đi tham quan. Đồng thời chúng tôi cũng liên lạc tới các trường thường xuyên qua điện thoại, email để kịp thời cập nhật được những thông tin mới nhất về những thay đổi khoá học, học phí, học viên của trường.

cam kết trách nhiệm PE

3. CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN LÀ NHỮNG NGƯỜI CÓ KINH NGHIỆM TRONG DU HỌC TIẾNG ANH, TƯ VẤN DỰA TRÊN GÓC ĐỘ CỦA NGƯỜI HỌC

Hiện tại, Smart English chỉ lựa chọn 30 trường học Anh ngữ trong tổng số hơn 300 trường học tại Philippines mà được đánh giá là phù hợp nhất với khách hàng Việt Nam. 30 trường học này đều là những trường có đặc điểm riêng biệt, nổi bật với từng mục đích của từng học viên, có trường, có trường học sẽ phù hợp với những khách hàng muốn luyện nói nhiều hơn, có trường lại rất tốt ở các khoá học đào tạo thi IELTS, TOEIC. Vì vậy, tuỳ thuộc vào mục đích, nguyện vọng của từng học viên mà chúng tôi sẽ tư vấn trường học phù hợp nhất với khách hàng đó.
Vì chúng tôi có văn phòng tại Clark, Philippines nên để hiểu rõ hơn về du học tại Philippines, tất cả các nhân viên tư vấn tại Smart English sẽ phải trải qua thời gian trên 6 tháng thực tập tại Philippines, vừa làm và vừa tham gia các lớp học buổi tối tại trường Anh ngữ. Mục đích để các nhân viên tư vấn có thể hỗ trợ khách hàng dưới góc độ của người học, để có thể đưa ra được những lời khuyên xác đáng, phù hợp nhất với từng người học. Ngoài ra, các nhân viên đó cũng sẽ đích thân tới tham quan các trường Anh ngữ, vì vậy họ hiểu rõ không chỉ cuộc sống ở Philippines mà còn cả các trường Anh ngữ để tư vấn một cách chân thật, và trọn vẹn nhất cho khách hàng.

4. HỖ TRỢ NHANH CHÓNG TRONG NHỮNG TRƯỜNG HỢP KHẨN CẤP 

Lại là một lợi thế khi có văn phòng tại Philippines, chúng tôi luôn kịp thời giải quyết những khiếu nại, hay thắc mắc của học viên. Chúng tôi sẽ liên hệ với trường để xác nhận lại vấn đề và phối hợp với trường để tìm được cách xử lý thoả đáng nhất.

Trong một số trường hợp cần thiết như thiên tại, hay tai nạn, chúng tôi sẽ cử nhân viên tại Philippines trực tiếp tới trường để hỗ trợ các học viên nhiều nhất có thể. Đối với những vấn đề không quá nghiêm trọng, chúng tôi tôn trọng những quy định của trường vì vậy chúng tôi sẽ trao đổi với trường để tìm cách giải quyết ổn thoả nhất.

Smart Englísh tin tưởng hiện đang là công ty có trách nhiệm với học viên nhất, sát cánh cùng học viên cho đến hết quá trình học, và thậm chí là sau khi đã về nước.