Cảm nhận của Linh Đan về chương trình học tiếng Anh online

0

Cảm nhận của Linh Đan về chương trình học tiếng Anh online cho trẻ em

cam-nhan-hoc-tieng-anh-online

Xin chào mọi người, con tên là Linh Đan, sau khi kết thúc chương trình trại hè tiếng Anh tại trường CPI, con có tham gia lớp học tiếng Anh Online cho trẻ em để duy trì môi trường giao tiếp tiếng Anh như khi còn học tập tại Philippines.

Con được kiểm tra trình độ tiếng Anh trước khi tham gia lớp học trực tuyến và đạt được kết quả cao hơn nhiều trước khi tham gia trại hè tiếng Anh tại Philippines.

Trong thời gian học tiếng Anh online 6 tháng con đã học cùng cô Bloom. Con rất thích cô Bloom, cô rất dễ thương và vui tính ạ.

co-bloom-tieng-anh-online

Cô không chỉ dạy theo giáo trình, mà cả trong khi con đang nói chuyện, nếu sai ngữ pháp hay phát âm thì cô sẽ sửa giúp con ngay lập túc, điều này giúp con nhớ lâu hơn ạ. Ngoài ra cô còn kể cho con thêm về các điểm du lịch nổi tiếng của Philippines.

Khi rảnh rỗi còn thường nhắn tin và gọi điện và kể các câu chuyện hằng ngày. Nhờ vậy giúp con tự tin khi giao tiếp và hình thành thói quen sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo hơn.

cam-nhan-khanh-linh

Sau 5 tháng theo học chương trình học Tiếng Anh Online tại Phil Online, qua thời gian học tập con cảm thấy tự tin hơn rất nhiều khi giao tiếp với người nước ngoài, các lỗi về phát âm con đã sửa được gần như hoàn toàn, cấu trúc câu và ngữ pháp cũng đã được cải thiện đáng kể.

Phil Online là thương hiệu con của Phil English – Công ty tư vấn du học Philippines số 1 Việt Nam hiện nay. Nhờ vào đó, Phil Online có sự chọn lọc rất tốt trong việc liên kết với các trường ở Philippines, tổ chức những chương trình đào tạo tiếng Anh Online cho người Việt.

Đến với Phil Online bạn sẽ nhận được những hỗ trợ tốt nhất xuyên suốt quá trình học:

▶ Học thử miễn phí trước khi đăng ký.

▶ Sắp xếp lịch học và chọn giáo viên phù hợp.

▶ Ghi nhận ý kiến, phản hồi với giáo viên để cải thiện chương trình học.

▶ Hỗ trợ 24/7 bởi đội ngũ nhiệt tình, năng động.

▶ Ưu đãi học phí lên đến 12 triệu đồng khi đăng ký các khoá dài hạn.

▶ Hoàn 100% lớp học nếu học viên bận và báo trước 12 tiếng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phil Online – Học tiếng Anh 1 kèm 1 với giáo viên Philippines

Số điện thoại: 0909.720.092–0909.270.092.

Mail: [email protected]

Skype: qqonlinevn.

Theo nguồn: Phil Online

Share.

Leave A Reply