CBOA KHAI GIẢNG KHÓA SURVIVAL ENGLISH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

0

CBOA được biết đến là trường Anh ngữ nổi tiếng với mô hình khu nghỉ dưỡng tại thành phố Cebu. Hiện nay, CBOA đã khai giảng thêm khóa học mới dành cho các đối tượng mới bắt đầu học tiếng Anh mang tên SURVIVAL ENGLISH.

Survival Course

Trong đó, đối tượng mà khoá học nhắm đến chính là:

*  Những bạn không thể nắm được cấu trúc cấu trong tiếng Anh, cũng như không phân biệt được đâu là động từ, tính từ, chủ ngữ hay vị ngữ trong tiếng Anh.

*  Những bạn không thể giao tiếp với người nước ngoài.

*  Những bạn đã lâu không sử dụng tiếng Anh trong một thời gian dài.

Tham gia khóa học này, các bạn học viên sẽ được hướng dẫn bởi các thầy cô giỏi, đặc biệt có kinh nghiệm dạy trình độ mới bắt đầu với các giờ học được sử dụng lặp đi lặp lại các kiến thức tiếng Anh đã học. Khóa học sẽ không đặt nặng kết quả thi cử hay là tiến độ bài giảng thay vào đó, chú trọng để học viên có thể thành thạo kỹ năng đối thoại hàng ngày như tự giới thiệu bản thân, cách thức mua sắm và mẫu câu để giao tiếp khi đi du lịch.

Đặc biệt, vào mỗi thứ Bảy của tuần đầu tiên và tuần thứ ba, học viên sẽ được tham gia các hoạt động ngoài trường cùng với các giáo viên để được tạo điều kiện sử dụng các kiến thức đã học vào môi trường thực tế. Cụ thể, vào ngày thứ Bảy của tuần đầu tiên, học viên sẽ được đi đến trung tâm mua sắm SM- một trong những trung tâm mua sắm lớn nhất tại Philippines, qua đó, học viên sẽ tự phải sử dụng tiếng Anh của mình để bắt taxi, tự mua sắm (hỏi giá cả, hỏi kích thước, màu sắc,…), tự gọi và yêu cầu đồ ăn tại các nhà hàng cũng như các hoạt động có liên quan đến cuộc sống thường nhật. Bên cạnh đó, khi đến ngày thứ Bảy của tuần thứ ba trong tháng, học viên sẽ được cùng giáo viên đến những nơi nổi tiếng như: Nhà thờ, chợ địa phương, những nơi di tích lịch sử để vừa tìm hiểu văn hóa vừa linh hoạt sử dụng những bài học đã học trên lớp vào thực tế.

Đặc biệt, trong khóa học này, CBOA cung cấp nhiều giờ học 1 kèm 1 nên không chỉ dành cho các học viên có trình độ sơ cấp mà có thể dành cho người chưa có khái niệm gì về tiếng Anh.

Share.

Leave A Reply