CELLA – Học bổng chào mừng 10 năm thành lập

0

Học bổng trường cella dành cho các bạn sinh viên chào mừng 10 năm ngày thành lập. Thông tin các bạn tham khảo dưới đây

CELLA – MỘT THẬP KỶ PHÁT TRIỂN

Các bạn thân mến,

Sắp tới, CELLA sẽ kỷ niệm 10 năm thành lập – đánh dấu một chặng đường phát triển khá dài của CELLA. Trong 10 năm qua, không ít những khó khăn mà CELLA đã phải trải qua để có thể đứng vững và tiếp tục phát triển như bây giờ. Nhưng phải khẳng định rằng, sự ủng hộ, tin tưởng của quý học viên là cơ sở vững chắc cho sự phát triển cả trong 10 năm qua và cả tiếp sau này nữa.

Chúng tôi biết ơn đến các quý khách hàng luôn tin tưởng, lựa chọn CELLA là nơi bước đệm quan trọng cho tương lai của quý khách hàng, vì vậy CELLA cam kết đảm bảo không bao giờ giới hạn chất lượng của mình ở một con số nào.

Chúng tôi chân thành cám ơn những tình cảm tốt đẹp của quý khách hàng, đối tác luôn dành cho CELLA. Và để tri ân tới quý khách hàng, nhân dịp này, chúng tôi xin giành ra một số ưu đãi đặc biệt như sau:

GIẢM GIÁ HỌC PHÍ KHOÁ HỌC POWER SPEAKING 4

Là khoá học được yêu thích và lựa chọn nhiều tại CELLA. Chi phí cho khoá học này là 1,200 USD/ 4 tuần, nay sẽ được ưu đãi với: Giảm 100 USD mỗi 4 tuần học. Nghĩa là học phí chỉ còn 1,100 USD/ 4 tuần. 

Thời gian đăng ký: 04/04/2016 ~ 30/06/2016
Điều kiện:
– Học viên khoá Power Speaking
– Loại phòng KTX: 4 người

Chúng tôi hi vọng với sự hỗ trợ của mình sẽ giúp quý khách hàng có thời gian học tập dễ chịu và thoải mái hơn tại CELLA.

Một lần nữa, xin chân thành cám ơn rất nhiều.

Share.

Leave A Reply