CELLA MỞ THÊM CƠ SỞ MỚI – CELLA PREMIUM

0

Tin vui dành cho các bạn học viên đang có ý định học tập tại trường Anh ngữ CELLA đây! Hiện trường đã mở thêm cơ sở thứ hai để có thể đáp ứng được nhu cầu học tập của các bạn học viên khi đến với Philippines cũng như CELLA. Đồng thời, trường cũng phân biệt hai cơ sở hiện tại với tên gọi CELLA Premium (cơ sở 1) và CELLA Uni (cơ sở 2).

Untitled

Chúng ta hãy cùng nhau tham quan cơ sở mới này của CELLA nhé.

Untitled.2png

Khi đến với CELLA Premium, chúng ta sẽ có cảm giác như đến với một ngôi trường Đại học thực thụ, từ thiết kế trường đến việc dễ dàng bắt gặp hình ảnh các học viên học tập chăm chỉ, không chỉ trong các lớp học chính thức mà còn trong các lớp tự học.

Untitled3

Ngoài ra, trường cũng mới mở một quán café với thiết kế ấm cúng và gần gũi cũng như trang bị Wifi. Chính vì vậy, đây cũng là nơi mà các nhóm học viên hay hội họp để trò chuyện và giao lưu với nhau.

Quán không chỉ thu hút về mặt thiết kế và tiện ích, thức uống và đồ ăn tại quán cũng được rất nhiều học viên và giáo viên yêu thích.

Untitled4

 

Hình ảnh của CELLA ngày hôm nay mang màu sắc mới mẻ và ấn tượng, hoàn toàn khác với hình ảnh của CELLA mà một năm trước Phil English đến tham quan.

Nếu như các bạn học viên đang muốn đến Philippines học và có trình độ tiếng Anh mới bắt đầu hoặc trung cấp thì CELLA là sự lựa chọn tối ưu vì hiện nay trường có 6 tiết học 1:1, giúp cho giáo viên có thể theo sát và hỗ trợ học viên tốt hơn.

 

 

Share.

Leave A Reply