Danh sách các trường luyện TOEFL tốt tại Philippines

0

TOEFL viết tắt của Test Of English as a Foreign Language, là bài kiểm tra năng lực Tiếng Anh quốc tế nhằm kiểm tra khả năng tiếng Anh trong môi trường học thuật, cụ thể hơn là ở môi trường tại các quốc gia nói tiếng Anh (Mĩ). Bài kiểm tra này bao gồm các kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết. TOEFL đánh giá kĩ năng hiểu và sử dụng tiếng Anh chuẩn Mĩ của một người có đạt đến trình độ có thể sử dụng ở bậc đại học.

truong-toefl-philippines

Ưu điểm khi tham gia chương trình TOEFL tại Philippines chính là mô hình học 1 kèm 1, tập trung cải thiện điểm yếu của học viên một cách hiệu quả nhất.

Những trường Anh ngữ đào tạo TOEFL tốt nhất 12/2019

truong-tot-nhat-chuong-trinh-toefl

DAnh sách trường cung cấp khóa TOEFL tại Philippines

chuong-trinh-toefl-truong-ims-banilad chuong-trinh-toefl-truong-smeag-capital chuong-trinh-toefl-truong-smeag-capital chuong-trinh-toefl-truong-help-longlong chuong-trinh-toefl-truong-cpi chuong-trinh-toefl-truong-cnn chuong-trinh-toefl-truong-cip

Rất nhiều trường Anh ngữ tại Philippines đã đóng khoá TOEFL từ năm 2018 đến nửa đầu năm 2019 bởi rất khó tuyển dụng được các giáo viên có trình độ chuyên môn tốt và số lượng người học cùng không nhiều. Ngay cả những trường danh tiếng ở Cebu như EV hay CPILS cũng đã không còn duy trì khoá học này nữa.

ly-do-duy-tri-toefl

TOEFL có thể được xem nhưng là một chứng chỉ có tính thử thách cao nhất đối với người học tiếng Anh. Nó không chỉ là về ngôn ngữ mà còn bao hàm cả các kiến thức văn hoá, xã hội, đời sống, chính sách…

Link bài viết: https://duhoctienganh.edu.vn/danh-sach-cac-truong-luyen-toefl-tot-tai-philippines/

Theo nguồn: Phil English

Share.

Leave A Reply