Học online miễn phí và hoàn tiền vé máy bay

0

CHÀO MỪNG PHÂN HIỆU THỨ BA CỦA PINES TẠI CEBU – CEBU BLUE OCEAN

HỖ TRỢ HỌC ONLINE VÀ HOÀN TIỀN VÉ MÁY BAY NỘI ĐỊA TỪ MANILA ĐI CEBU

Trường Anh ngữ theo mô hình resort CEBU BLUE OCEAN sẽ đi vào hoạt động từ ngày 28/06/2015 tại đảo Mactan xinh đẹp của thành phố Cebu.

Tự hào với lịch sử  hơn 14 năm hình thành và phát triển, phân hiệu thứ ba của trường Anh ngữ PINES – thành phố Baguio sẽ đi vào hoạt động vào ngày 28/06/2015 với tên gọi CEBU BLUE OCEAN.

CEBU BLUE OCEAN như thế nào?

CEBU BLUE OCEAN là một phần trong khu resort EGI bên bờ biển của đảo Mactan, Cebu với cơ sở vật chất và ký túc xá tuyệt đẹp. Thừa hưởng bề dày 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ tại Baguio, phân hiệu thứ ba của PINES giờ đây đã sẵn sàng đón chào những học viên đầu tiên đến học tập và trải nghiệm tại Cebu!

Nội dung chương trình:

  1. Hoàn trả bằng tiền mặt vé máy bay nội địa từ Manila đến Cebu.

Đối tượng: Tất cả học viên đăng ký các khóa học từ 12 tuần trở lên.

Thời gian áp dụng:  dành cho khách hàng đăng ký trong khoảng thời gian từ 21/05 đến 31/10.

… Và hơn thế nữa!

  1. Hỗ trợ học tiếng Anh đàm thoại online trước khi nhập học:

Đối tượng: Tất cả học viên đăng ký các khóa học từ 02 tuần trở lên sẽ được tham gia khóa học tiếng Anh đàm thoại online trước ngày nhập học.

Thời gian học: từ hai đến bốn tuần, 25 phút mỗi ngày, một tuần 5 buổi, từ 07 giờ đến 22 giờ. Chương trình học và giáo viên sẽ do PINES cung cấp.

Học viên đăng ký khóa học dưới 4 tuần sẽ được học online miễn phí trong vòng hai tuần. Học viên đăng ký khóa học từ 4 tuần trở lên sẽ được học online miễn phí trong vòng 4 tuần.

Thời gian áp dụng: Khách hàng đăng ký học trong khoảng thời gian từ 21/05 đến 31/10.

… Và còn gì nữa?

  1. Hỗ trợ vé máy bay nội địa từ Cebu đi Manila nếu học viên muốn chuyển cơ sở

Đối tượng áp dụng: Khách hàng đăng ký học tại Cebu Blue Ocean từ 4 tuần trở lên, có nguyện vọng chuyển tiếp đến Campus dành cho học viên từ trình độ trung cấp đến cao cấp là PINES Chapis, sẽ được hỗ trợ phí vé máy bay nội địa từ Cebu đi Manila (học viên thanh toán phí xe buýt từ Manila đi Baguio).

PINES Chapis ở Baguio là trường Anh ngữ chuyên đào tạo học viên có trình độ từ trung cấp trở lên. Sau khi theo học từ 4 – 8 tuần tại CEBU BLUE OCEAN, học viên sẽ được khuyến khích chuyển đổi sang cơ sở PINES Chapis để trải nghiệm môi trường Anh ngữ ở trình độ cao.

Nội dung: Hỗ trợ toàn bộ chi phí vé máy bay nội địa từ Cebu đến Manila.

Thời gian áp dụng: dành cho khách hàng đăng ký học từ ngày 21/05 đến 31/10.

Điều kiện: Yêu cầu đặt vé từ Cebu đi Manila phải được gửi về Smart English chậm nhất một tuần trước ngày khởi hành.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức tư vấn online hoặc liên hệ trực tiếp với trung tâm hỗ trợ khách hàng của Smart English tại Philippines.

Share.

Leave A Reply