Học thử một tuần trước khi quyết định

0

HỌC THỬ MỘT TUẦN TẠI PHILIPPINES

KHÁM PHÁ  – TRẢI NGHIỆM TRƯỚC KHI QUYẾT ĐỊNH

Chiến dịch đặc biệt từ Phil English. Xóa tan mọi lo lắng trong việc chọn sai trường!

Chúng tôi thừa nhận rằng không có một trường nào thỏa mãn hoàn toàn nhu cầu của tất cả mọi học viên. Thậm chí ngay cả một trường đạt được sự hài lòng của 99 người thì cũng không thể xem hoàn hảo vì đã có ít nhất một người cảm thấy không thỏa mãn. Có thể nói mức độ đánh giá hay thang điểm đo lường ở đây khá nhạy cảm và tùy thuộc vào quan điểm cá nhân của chính người trải nghiệm.

Một trong những điều đáng lo ngại nhất khi học tập tại Philippines là bạn không thể dễ dàng hủy khóa học sau khi đã đến trường. Sẽ có những mức phạt về tài chính rất khắc khe được đưa ra, chẳng hạn như nếu bạn hủy khóa học trong tuần đầu tiên, bạn sẽ không được hoàn tiền với các khóa học ngắn hạn từ 1 đến 4 tuần. Đối với những khóa học có thời gian dài hơn chẳng hạn 12 tuần, thì bạn chỉ được nhận lại không đến 50% tổng số học phí của toàn khóa học. Tuy nhiên, nếu tiếp tục học tập tại một ngôi trường không phù hợp, bạn sẽ nhanh chóng bị chán nản và kết quả học tập chắc chắn bị ảnh hưởng.

Thông báo hủy bỏ khóa học đồng nghĩa với việc chấp nhận những thiệt hại về mặt tiền bạc. Những quy định khắc khe trong chính sách bồi thường học phí phản ánh giải pháp tự vệ của các trường.  Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng việc đưa ra các mức phạt nghiêm trọng như vậy đã phần nào làm trì trệ sự phát triển vốn rất tiềm năng của ngành công nghiệp Du học tiếng Anh tại Philippines.

Hiểu rõ vấn đề một cách sâu sắc, Phil English phối hợp với một số trường Anh ngữ nổi tiếng tại Philippines tiên phong trong việc đưa ra chương trình HỌC THỬ MỘT TUẦN – KHÁM PHÁ – TRẢI NGHIỆM TRƯỚC KHI QUYẾT ĐỊNH. Với chương trình này, học viên cho dù đã tiến hành đăng ký nhưng nếu sau khi đến trường, nếu cảm thấy không phù hợp vẫn có thể hủy khóa học và chuyển trường trong tuần đầu tiên. Toàn bộ học phí và chi phí ăn ở sẽ được hoàn trả lại cho học viên sau khi rời khỏi trường. Chiến dịch này chắc chắn sẽ giúp các bạn yên tâm hơn trong việc đưa ra quyết định đồng thời khuyến khích các trường nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng tối đa yêu cầu của học viên.

I – TRƯỜNG ANH NGỮ CEBU BLUE OCEAN

–       Chất lượng giáo viên đã được kiểm nghiệm thông qua quy trình tuyển dụng chặt chẽ thừa hưởng từ hệ thống trường Anh ngữ Pines ở Baguio.

–       Cơ sở phòng học mới được xây dựng vào tháng 06/2015; Ký túc xá là một phần của khu phức hợp Hotel – Resort EGI sát bên bờ biển Mactan – Cebu.

–       Có thể cung cấp đến 9 tiết học 1:1/ ngày. Ngoài ra, trường còn cung cấp các khóa học Tiếng Anh chuyên ngành hàng không, khóa học Tiếng Anh cho gia đình rất hữu ích.

Xem thêm thông tin về trường

II – TRƯỜNG ANH NGỮ CIP – CLARK

–       Học tiếng Anh lớp 1:1 và lớp nhóm với giáo viên bản ngữ (CIP là trường Anh ngữ có tỷ lệ giáo viên bản xứ cao nhất hiện nay tại Philippines).

–       Số lượng tiết học 1:1 mỗi ngày từ bốn đến năm giờ (tùy khóa học). Giáo viên chất lượng, quản lý phản hồi các thắc mắc của học viên nhanh chóng.

–       Tiếp cận với Tiếng Anh “Sống” từ giáo viên bản ngữ và học cách phát âm chuẩn xác từ sự hướng dẫn nhiệt tình của giáo viên.

Xem thêm thông tin về trường

III – TRƯỜNG ANH NGỮ MONOL

–       Hòa nhập với môi trường Anh ngữ chất lượng cao, chuyên nghiệp và nghiêm túc.

–       Chương trình học được đầu tư kỹ lưỡng, giúp học viên dễ dàng tiến bộ trong thời gian ngắn.

–       Quy mô lớn, tiện ích phục vụ học viên đầy đủ. Wifi mạnh và ổn định. Trường có cung cấp mô hình ký túc xá 3 + 1 (3 học viên ở cùng một giáo viên) rất hữu ích cho học viên.

Xem thêm thông tin về trường

Chương trình HỌC THỬ MỘT TUẦN TẠI PHILIPPINES chính thức có hiệu lực kể từ ngày 01/09/2015.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Sau khi nhập học, trong vòng tuần đầu tiên kể từ ngày đến trường, học viên được phép hủy khóa học và chuyển sang học tại trường khác nếu cảm thấy không phù hợp. Toàn bộ học phí và chi phí ăn ở đã thanh toán sẽ được hoàn trả lại và học viên không phải chịu bất cứ một khoản bồi thường nào khác cho việc hủy khóa học (Ngoại trừ lệ phí đăng ký, phí đón tại sân bay).

Học viên chỉ được phép chuyển đến một trong các trường hiện đang là đối tác của Phil English.

Việc hoàn tiền cũng sẽ được thực hiện tương tự đối với những trường hợp hủy khóa học và chuyển trường vì những thảm họa không lường trước như thiên tai, hỏa hoạn, động đất, chiến tranh.

Chiến dịch HỌC THỬ MỘT TUẦN TẠI PHILIPPINES là thỏa thuận độc quyền giữa Phil English và ba Trường Anh ngữ đối tác nói trên.

NHỮNG ĐIỂU CẦN LƯU Ý

Ø  Chương trình chỉ áp dụng đối với những học viên đăng ký khóa học từ 8 tuần trở lên.

Ø  Quyết định hủy khóa học và chuyển trường phải được thông báo với Phil English qua email : [email protected] trước ngày thứ Năm của tuần học đầu tiên.

Ø  Những học viên đã quyết định chuyển trường phải rời khỏi trường chậm nhất vào sáng thứ Bảy của tuần đầu tiên.

Ø  Học viên sẽ không phải thanh toán học phí, ăn uống, ký túc xá, dọn dẹp, giặt giũ của tuần đầu tiên. Tuy nhiên phí đăng ký nhập học, phí pick up tại sân bay, phí điện nước đã sử dụng sẽ không được hoàn trả. Tài liệu, sách vở đã mua tại trường cũng sẽ không được hoàn trả.

Ø  Chương trình HỌC THỬ MỘT TUẦN TẠI PHILIPPINES chỉ được thực hiện một lần trong suốt quá trình học. Sau khi chuyển sang trường thứ hai, chính sách hủy và hoàn tiền được áp dụng theo các quy định hiện hành tại trường đó.

Ø  Chương trình HỌC THỬ MỘT TUẦN TẠI PHILIPPINES không áp dụng đối với những khách hàng chọn hình thức Thanh toán sau khi kết thúc khóa học.

 

Share.

Leave A Reply