Học tiếng Anh online – Chương trình tiếng Anh tổng quát căn bản

0

Chương trình tiếng Anh online 1 kèm 1 tổng quát căn bản là chương trình mà Phil Online sẽ giúp bạn củng cố các cấu trúc từ đơn giản đến phức tạp nhằm củng cố nền tảng căn bản và cân bằng 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cho học viên

tieng-anh-tong-quat

Khóa học bao gồm 5 cấp độ, mỗi cấp độ có 25 bài học. Khóa học áp dụng phương pháp  PPP – là phương pháp ứng dụng thực hành sử dụng chu kỳ 3P được áp dụng ở nhiều quốc gia như Hoa Kỳ và Anh quốc trong việc đào tạo tiếng Anh cho người nước ngoài.

phuong-phap-ppp-tieng-anh

Phương pháp đó bao gồm: Presentation (Các chủ đề thuyết trình) – Practice (Luyện tập 4 kỹ năng) – Production (Ứng dụng thực tiễn).

Chương trình học sẽ giúp cải thiện điểm yếu khi dùng từ, phát âm. Các giáo viên sẽ giúp học viên nhận ra và điều chỉnh từng lỗi sai. Đặc biệt để nói tiếng Anh tự nhiên, học viên cũng cần phải chú ý các âm rút gọn, nối âm.

cai-thien-diem-yeu-tieng-anh

Trong tiếng Anh động từ rất quan trọng, đóng góp phần lớn ý nghĩa của câu. Đặc biệt các động từ tobe tưởng như hết sức đơn giản nhưng chính là những động từ được sử dụng thường xuyên mà học viên cần phải nhuần nhuyễn.

tang-cuong-dong-tu-tieng-anh

Liên hệ với chúng tôi:

Phil Online – Exciting 1-1 Online

Tầng 5, The Galleria Building 258 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, TP. HCM.

Tầng 8, Tòa nhà BT Land 106 Tôn Đức Thắng, Phường Quốc Tử Giám, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội.

Số điện thoại: 0909.720.092–0909.270.092.

Mail: [email protected]

Link bài bài viết: https://duhoctienganh.edu.vn/hoc-tieng-anh-online-chuong-trinh-tieng-anh-tong-quat-can-ban/ 

Theo nguồn: Phil Online

Share.

Leave A Reply