Học tiếng Anh Online – Phát âm như người bản ngữ

0

Để hiểu được người bản ngữ, bạn phải lắng nghe các cuộc hội thoại thực thụ bằng tiếng Anh, không phải nghe các diễn viên đọc trong băng đĩa. Bạn phải lắng nghe người bản ngữ nói thứ tiếng Anh thực thụ, hội thoại theo cách tự nhiên

hoc-tieng-anh-truc-tuyen-phat-am

“Nói” là một trong những kỹ năng quan trọng khi học ngoại ngữ. Trong bối cảnh toàn cầu hóa, cơ hội giao tiếp, học hỏi rộng mở như ngày nay, nói được ngoại ngữ thôi vẫn chưa đủ, còn cần phải nói hay. Dưới đây là những yếu tố cần có để nói được như người bản ngữ.

Phát âm

phat-am-nhu-nguoi-ban-ngu

Phát âm là một điều rất quan trọng khi nói tiếng Anh nên bạn phải chọn cho mình một nơi mà giáo viên có thể sửa cho bạn những lỗi sai ngữ âm dù là nhỏ nhất. Các giáo viên tại Phil Online có thể giúp bạn.

Phil Online Là hệ thống học tiếng Anh trực tuyến theo hình thức học 1 kèm 1 với giáo viên bản ngữ nên bạn có thể trao đổi trực tiếp với giáo viên, thời gian tương tác với nhau nhiều hơn nên bạn có thể nghe và nói tốt hơn, bên cạnh đó cũng có thể học hay bắt chước theo cách phát âm của giáo viên để cải thiện phát âm của mình.

Phản xạ

phan-xa-tieng-anh

Phản xạ là suy nghĩ bằng tiếng Anh để nói lên các suy nghĩ của chính mình bằng tiếng Anh. Ví dụ khi vừa nghe câu hỏi trên bạn sẽ lập tức trả lời “Not bad”, “I’m ok now”, “Hmm, I’m having a cold” chẳng hạn.

Khi học tại Phil Online, bạn sẽ được học phương pháp phản xạ Callan – giúp bạn phản xạ nhanh gấp 4 lần so với các phương pháp thông thường. Đây là phương pháp lặp lại ngay lặp tức những gì vừa được nghe mà không quan tâm nhiều đến ý nghĩa của chúng.

Giáo viên sẽ sửa lỗi cho bạn cho đến khi bạn phát âm chính xác và quen dần với việc nối âm mà người bản ngữ hay dùng một cách tự nhiên nhất.

Ngữ điệu

ngu-dieu-tieng-anh

Ngữ điệu là sự lên xuống giọng trong một câu, gồm cả cách ngắt hơi trong câu. Ngữ điệu giúp phân tách các bộ phận của câu, giúp nhận biết các câu nghi vấn, cầu khiến… và là yếu tố làm nên sự thu hút, hấp dẫn, khác biệt ở người nói.

Ngữ pháp

ngư-phap-tieng-anh
Giáo trình tại Phil Online chủ yếu chú trọng giao tiếp nhưng cũng không quên lồng ghép các bài học về ngữ pháp từ đơn giản tới phức tạp giúp học viên hiểu và nắm rõ hơn cấu trúc câu, cách hình thành câu sao cho hợp lí, không bị sai thì hay chỉ trả lời Yes hoặc No.

Liên hệ với chúng tôi:

Phil Online – Exciting 1-1 Online

Tầng 5, The Galleria Building 258 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, TP. HCM.

Tầng 8, Tòa nhà BT Land 106 Tôn Đức Thắng, Phường Quốc Tử Giám, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội.

Số điện thoại: 0909.720.092–0909.270.092.

Mail: [email protected]

Đăng ký học thử miễn phí:

dang-ky-hoc-tieng-anh-online

Theo nguồn: Phil Online

Share.

Leave A Reply