Cảm nhận khóa học Power ESL tại trường PINES Main

0

HỌC TIẾNG ANH TẠI PINES MAIN – CẢM NHẬN VỀ KHÓA POWER ESL CỦA BẠN BRILEY

Xin chào, mình là Briley, đến từ Hàn Quốc. Mình hiện đang tham gia khoá học Power ESL 2 tháng tại trường Anh ngữ PINES.

cam-nhan-cua-hoc-vien-han-quoc

Khoá học Power ESL

Khoá học Power ESL có 4 lớp 1:1 và 4 lớp nhóm. Tại các lớp 1:1 giáo viên luôn đưa ra những phản hồi chi tiết để mình tiến bộ hơn.

Trong các lớp nhóm, việc thảo luận tiếng Anh với các bạn cùng lớp đến từ những đất nước khác nhau và giáo viên . giúp mình cũng học hỏi từ họ rất nhiều, từ cách phát âm, quan điểm, suy nghĩ…

khoa-hoc-power-esl-pines

Thành phố Baguio rất ấn tượng

Hàn Quốc có 4 mùa và khí hậu có thể rất nóng hoặc rất lạnh, còn khí hậu thành phố Baguio thì hoàn hảo. Mình có thể mỗi ngày ngắm cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp, dễ dàng đi du lịch và đến bãi biển gần đó chỉ một tiếng rưỡi.

thanh-pho-baiguo

Cá nhân mình rất thích đi đên con đường Session Road, đó là một nơi vui chơi thú vị với bạn bè, đặc biệt là vào Chủ nhật. Nhiều người đến đó và tô vẽ trên mặt đường, trải nghiệm này mình rất thích, mình có thể thể hiện năng khiếu bản thân thông qua những viên phấn.

Thông tin về trường PINES

Mình đã không học tiếng Anh trong 9 năm nên khả năng giao tiếp với mọi người bằng tiếng Anh của mình rất kém và mình không thể thực hiện được bài kiểm tra đầu vào. Thông qua việc học tại trường Anh ngữ Pines, vốn tiếng Anh của mình đã được cải thiện rất nhiều.

Trường có chính sách chỉ được phép nói tiếng Anh (EOP) trong khuôn viên nên mình đã nói tiếng Anh một cách tự nhiên hàng ngày với các bạn. Mình thực sự hài lòng khi học tập với các giáo viên ở đây, cuối ngày mình vẫn có thời gian tự học thêm.

cam-nhan-cua-briley

Tham khảo thêm về bài viết: https://duhoctienganh.edu.vn/khoa-hoc-power-esl-pines-main/ 

Theo  nguồn: Phil English

Share.

Leave A Reply