Phil Online – Học tiếng Anh Online : Các lứa tuổi học tiếng Anh

0

Theo các nhà ngôn ngữ học và các chuyên gia giáo dục hàng đầu trên thế giới, “giai đoạn trẻ từ 3 đến 5 tuổi được coi là giai đoạn vàng cho trẻ học ngoại ngữ”.

Mầm non là độ tuổi tốt nhất để cho các con học tiếng Anh, bởi ở giai đoạn này, trẻ đang tăng cường phát triển não bộ – nguyên tắc quan trọng giúp trẻ học tiếng Anh.

Ngoài ra, cho trẻ tiếp xúc với tiếng Anh càng sớm, trẻ càng có nhiều khả năng tự tin giao tiếp tiếng Anh như người bản xứ.

cac-lua-tuoi

Học tiếng Anh các bé từ 7 đến 11 tuổi

Ở lứa tuổi tiểu học, nhận thức của trẻ vẫn còn non yếu, sự tập trung chưa cao.muốn tạo hứng thú cho các con ngay từ khi bắt đầu thì cần phải có sự dẫn dắt của các thầy cô có kinh nghiệm để giúp trẻ học tiếng Anh một cách tối ưu nhất.

Ngoài ra  cho con học tiếng Anh sớm cũng giúp trẻ tự tin làm tốt các bài kiểm tra trên lớp, chuẩn bị tốt nền tảng để lên cấp Trung học cơ sở.

Học tiếng Anh các học sinh từ 11 đến 14 tuổi

Đây là độ tuổi các con tiếp thu nhanh nhất và chủ động tìm tòi, học hỏi. Với lượng kiến thức tăng dần từ lớp 6 đến lớp 9, nếu không có sự hướng dẫn và phương pháp tiếng Anh hiệu quả các con rất dễ gặp phải thực trạng học mãi nhưng chẳng nhớ gì trong đầu.

Hơn thế nữa, nhiều bậc phụ huynh còn muốn chuẩn bị cho con mình một nền tảng vững chắc để lấy chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEFL…

Vì thế, ngoài việc học ở trường thì các bạn học sinh cấp 2 cũng nên tìm cho mình một phương pháp học tiếng Anh hiệu quả để củng cố và tích lũy thêm kiến thức.

Học tiếng Anh Online tại Phil Online – Phát huy tối đa khả năng ngôn ngữ của trẻ

Hệ thống học tiếng Anh trực tuyến với giáo viên người Philippines theo hình thức 1 kèm 1 của Phil Online là một hệ thống chuyên nghiệp với đội ngũ hơn 1000 giáo viên có chứng chỉ giảng dạy quốc tế TESOL, với hàng chục ngàn học viên và 6000 tiết học/ ngày. Phil Online đặt sự chuyên nghiệp và chất lượng giảng dạy lên hàng đầu.

Chương trình đào tạo chuyên biệt theo từng cấp độ

Phil Online đã nghiên cứu và xây dựng khung chương trình tiếng Anh online trẻ em phù hợp theo từng lứa tuổi cũng như khả năng của các con, với 3 cấp độ: Tiếng Anh trẻ em, Tiếng Anh thiếu nhi và Tiếng Anh thiếu niên.

Với sự chuyên biệt hóa về nhóm tuổi, các khóa học tại Phil Online giúp các con có cơ hội học tập và trải nghiệm trong một môi trường toàn diện, phát triển tập trung kỹ năng: nghe, nói. Các con được học nghe – nói với giáo viên người Phiilippines, tăng cường phản xạ giao tiếp và tự tin hơn khi sử dụng tiếng Anh.

Thông qua việc học ngôn ngữ, trẻ còn được củng cố nền tảng tiếp thu các kiến thức khoa học xã hội tự nhiên, và phát triển tính cách thông qua hệ thống chương trình học được thiết kế chuẩn mực.

Lịch học linh động và đội ngũ giáo viên tận tình

Phil Online luôn tạo điều kiện để các bậc phụ huynh và các con có thể lựa chọn lịch học linh động phù hợp với nguyện vọng của gia đình và lịch học của con. Đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn và tâm lý với trẻ cũng là lợi thế mà Phil Online có thể mang tới cho các bậc phụ huynh, giúp quý vị yên tâm khi gửi gắm con em mình theo học chương trình học Tiếng Anh trực tuyến này.

Liên hệ với chúng tôi:

Phil Online – Exciting 1-1 Online

Tầng 5, The Galleria Building 258 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, TP. HCM.

Tầng 8, Tòa nhà BT Land 106 Tôn Đức Thắng, Phường Quốc Tử Giám, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội.

Số điện thoại: 0909.720.092–0909.270.092.

Mail: [email protected]

Đăng ký học thử miễn phí:

dang-ky-hoc-tieng-anh-online

Link bài viết: https://duhoctienganh.edu.vn/phil-online-hoc-tieng-anh-online-cac-lua-tuoi-hoc-tieng-anh/

Theo nguồn: Phil Online

Share.

Leave A Reply