PHILINTER – Cebu

0

Trường anh ngữ Philinter là một trong số danh sách các trường anh ngữ tiêu biểu được bình chọn trong các năm vừa qua về tiêu chí dạy và học và một khóa học trường cho ra những sinh viên có thành tích xuất sắc nhất tại khu vực Cebu

tong-quan-philinter

I \ TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

Có thể nói PHILINTER là trường Anh ngữ đầu tiên áp dụng phương pháp mới nhất và tiên tiến nhất trong quá trình dạy và học của trường. Với hình thức trên trường không chỉ giới thiệu và quảng bá hình thức du học tiếng Anh của mình với các trường khác trên đất nước Philippines. Được thành lập tư năm 2009 đến nay trường không ngừng cải tiến chất lượng dạy và học nên được sự đón nhận và hưởng ứng cao của đông đảo học sinh và sinh viên khi tham gia học tại đây.

xem thêm:

danh sách trường tiêu biểu

trường philinter

Đóng góp một phần không thể thiếu làm nên thương hiệu cũng như thành công của trường đó là đội ngũ giáo viên nơi đây. Được thừa hưởng từ những lớp thế hệ đi trước từ kiến thức lẫn cách dạy và truyền đạt nội dung nên tỉ lệ học sinh, sinh viên sau khi tốt nghiệp nơi đây gần như lớn nhất trên đất nước Philippines.

Một tính năng đáng để nhắc đến trong quá trình dạy và học đó là việc phân chia trình độ của các học sinh và sinh viên giúp cho giáo viên dễ dàng kiểm soát trình độ của từng học viên và có phương án đào tạo riêng cho từng học viên mang lại hiệu quả cao trong giảng dạy. Bên cạnh đó việc chuyên môn hóa giảng dạy đối với từng giáo viên cũng giúp cho các giáo viên có tính chất chuyên nghiệp. Cũng như những trường Anh ngữ khác, khóa học chủ đạo được nhiều học viên đăng ký tại Philinter vẫn là ESL, tuy nhiên trường đặc biệt thiết kế riêng khóa IPS (Intensive Power Speaking) chuyên tập trung vào kỹ năng  Nghe – Nói – Phát âm, đáp ứng được nhu cầu của học viên Việt Nam. Trong khóa IELTS tại trường cũng được thiết kế một cách rất bài bản và chuyên nghiệp và đặc biệt để tạo nên sức mạnh trong truyền tải nội dung học của các giáo viên đến học viên thì trường luôn giới hạn số lượng học viên IELTS nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy cho trên từng học viên.

II \ ĐẶC ĐIỂM CỦA PHILINTER

Nhằm tạo ra một môi trường tốt cho việc học tập tiếng Anh cho tất cả các thành viên và các du học sinh nên số lượng du học sinh, sinh viên của các nước trên khắp các quốc gia nên số lượng các học sinh đến từ các quốc gia khá tương đồng không thiên lệch nhằm tạo điều kiện cho các bạn có thể học tiếng anh tốt hơn tránh tình trạng sử dụng tiếng của riêng đất nước để giao tiếp.

Khóa học được thiết kế để phù hợp với nhu cầu thực tiễn

– Với khóa học của mình, các học viên có thể đặt trước khóa học theo nhu cầu riêng và theo nhu cầu của chính bản thân mình. Trong quá trình học các học viên có thể tự đề xuất những môn học mình muốn học để đưa vào chương trình đào tạo để có thể phát triển hơn.

Phòng học cũng được thiết kế một cách cẩn thận để có thể phù hợp với nhu cầu của tiết học và bộ môn. Thông thường lớp học được chia làm 4 khu vực dành cho các chương trình như: Speaking section, Listening section, Reading & Vocabulary section, Writing & Grammar section nên khả năng dạy và học được nâng cao một cách rõ rệt.

Toàn bộ giáo viên trong trường đều được đào tạo hàng tuần nhằm đánh giá chất lượng giảng dạy một cách tốt nhất và chất lượng giảng dạy được đánh giá bằng chính học viên nhằm tạo sự công bằng.

Vị trí thuận lợi

Philinter là một trong những trường học có thể nói là thuận lợi nhiều mặt cho việc học và du lịch dành cho các bạn học viên và du học sinh. Tọa lạc tại trung tâm thành phố Cebu nên thuận lợi cho các bạn có thể di chuyển đến các điểm tại khu vực bằng xe jeepney hoặc taxi – phương tiện giao thông chính tại đây. Vì là tọa lạc trong thành phố nên an ninh nơi đây được đặt lên hàng đầu.

Hỗ trợ phương pháp học tập và giải quyết những vấn đề khó khăn cho học viên.

Các bạn học viên khi nhập học tại đây sẽ có 1 giáo viên chủ nhiệm, giáo viên được chọn trong số những giáo viên của lớp học 1 -1 và chính giáo viên sẽ trực tiếp trợ giúp các bạn từ khi bạn bắt đầu cho đến khi kết thúc khóa học nhằm hướng dẫn và tư vấn cách thức học tập để các bạn có những kết quả cao nhất khi học tập tại đây.

Bên cạnh việc chọn khóa học cho bản thân mình, trường còn hỗ trợ tất cả các bạn học viên về chương trình học, bạn có thể thanh đổi theo nhu cầu học tập và tập chung cải thiện điểm yếu của các học  viên.

Lớp học tùy chọn miễn phí được tổ chức vào mỗi sáng thứ bảy hàng tuần

– Đối với các bạn học tại Philinter được nhà trường tạo điều kiện tối đa nhằm giúp các bạn có khả năng học tập tốt nhất trường có những buổi học dạng review miễn phí dành cho các bạn để thảo luận chủ đề học tập và tổng kết vào mỗi sáng thứ 7 hàng tuần đây là cơ hội để học viên duy trì tính liên tục trong việc nghe và nói bằng tiếng Anh cho các học viên.

III \ KHÓA HỌC VÀ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Khóa General ESL

Điểm mạnh của trường Philinter là khóa học General ESL, điều đặc biệt ở đây là khóa học được thiết kế một cách đặc biệt dành cho các học viên có trình độ từ sơ cấp đến cao cấp và dành cho những học viên muốn nâng cao các kỹ năng về tiếng Anh một cách tổng quát như Nghe, Nói, Đọc, Viết, Ngữ pháp. Bài học được thiết kế theo nhu cầu và mục tiêu của người học. Môn học cũng phụ thuộc vào trình độ của từng học viên.

– Lớp học 1:1 bao gồm các chương trình học như Listenining & Speaking, Reading & Vocabulary, Grammar & Writing – đây là những tiết học nhằm giúp cho học viên tiến bộ bởi hình thức học 1-1 sẽ giúp cho giáo viên nắm được tình hình học của các học viên một cách chính xác nhất và điều chỉnh cho học viên tốt nhất.

– Lớp học nhóm nhỏ (bao gồm từ 2 đến 7 học viên): tiết học bao gồm các chủ đề như: Native Conversation, Pronunciation, Grammar, Multimedia Skill những tiết học này giúp cho học viên trao đổi được những kỹ năng giao tiếp và phát huy thế mạnh của mình đồng thời học hỏi được cách sử dụng của các bạn để cải thiện thêm vốn từ và ngôn ngữ cho mình.

KHÓA INTENSIVE POWER SPEAKING (IPS)

Khóa học intensive là khóa học đặc biệt dành cho những học viên muốn cải thiện kĩ năng nghe nói đọc viết thông qua các bài học chuyên biệt. Khóa học này có 9 tiết một ngày nên học viên có thể cải thiện trình độ của mình một cách tốt nhất. Khóa học bao gồm 5 tiết học lớp 1:1, hai tiết học nhóm nhỏ và 2 tiết học nhóm lớn giúp bạn có thể cải thiện khả năng của mình.

– Lớp học nhóm lớn (2 giờ, từ 9 đến 12 học viên): Gồm các chủ đề như: Premium English, Culture Creativeness, Photo Journalism, Concept Cube/ Semantic Map.

KHÓA HỌC TOEIC: GỒM TOEIC FOUNDATION VÀ TOEIC FULL TIME

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ: Cải thiện kĩ năng Nghe, Nói, Đọc hiểu và Viết, Học hỏi được các kinh nghiệm đặc biệt để làm tốt bài thi TOEIC; Nâng cao điểm thi TOEIC trong tất cả các kỹ năng; Đảm bảo mức điểm từ 600/ 700/ 800 trở lên sau khi hoàn thành khóa học đảm bảo điểm. Ngoài ra, mỗi học viên phải tham gia các buổi thi thử tổ chức vào sáng thứ bảy và tránh vi phạm các nội quy trường. Nếu vi phạm nội quy,  học viên sẽ bị cấm túc và bắt buộc giờ tự học.

Thời gian biểu hàng ngày dành cho học viên

thoi-gian-bieu-hang-ngay

» Ghi chú và điều kiện nhập học

– Đối với tất cả học viên thì thời gian đăng ký nhập học tối thiểu là 2 tuần trước thời gian nhập học để được hỗ trợ và hướng dẫn cụ thể và sắp xếp với trường về phòng học, ký túc…

– Sau khi khóa học kết thúc, tất cả mọi phòng, mọi thủ tục sẽ được trả lại trường trước ngày thứ 6 của tuần học và sẽ làm bài kiểm tra cuối khóa để đánh giá trình độ và cấp bằng ( trừ phần kiểm tra nói )

– Sau khi đăng ký nhập học, vui lòng đọc thêm các thông tin về nội quy học tập, chính sách hoàn trả học phí và các quy định khác của trường.

– Đối vơi vé máy bay, học viên có thể tự book, mua tại các phòng vé hoặc nhờ nhân viên tư vấn hỗ trợ và thời gian bay sẽ được chúng tôi sắp xếp để đưa đón tại sân bay một cách nhanh nhất.

– Học viên sẽ được chuyển tiếp (quá cảnh) tại sân  bay Manila. Sau đó lấy hành lý và làm thủ tục lên chuyến bay đến Cebu. Khi đến Cebu, bạn sẽ được nhân viên trường đón tại sân bay và đưa về trường. Thời gian về trường khoảng 5 phút.

Từ khóa tìm kiếm trên google

trường anh ngữ philinter

trường philinter

philinter

Share.

Leave A Reply