Quy trình tư vấn hỗ trợ

Smart English (SE) hiện là công ty du học Philippines chuyên giới thiệu các trường học có chi phí rẻ nhất. Chúng tôi sẽ giới thiệu các trường học, kiểm tra trình độ trực tuyến, đăng ký nhập học cho khách hàng hoàn toàn miễn phí.

1. Giới thiệu trường học
– Xin hãy tham khảo các trường Anh ngữ tại Philippines, thông qua website chính thức của Smart English là: http:/philenglish.vn/, sau khi chọn ra được một số trường cảm thấy phù hợp với bản thân (thường 3,4 trường), hãy liên hệ với nhân viên tư vấn của Smart English để biết thêm thông tin chi tiết.
– Các tư vấn viên của công ty sẽ tư vấn trung thực về trường đó thông qua các đánh giá của các học viên đã tốt nghiệp, qua bản website của trường, qua các tư liệu hình ảnh qua các bài báo cáo tham quan trường. Nếu cần thiết, chúng tôi sẽ liên lạc với nhân viên của trường và nhận các thông tin chi tiết về trường từ họ.
– Để được tư vấn trực tiếp, xin vui lòng liên hệ đến:
Email: [email protected] . Hotline: 08-66-844-244
Skype: duhocnews    Viber/Zalo: 0934-678-095

– Công ty chúng tôi hiện cũng có văn phòng hỗ trợ ngay tại Philippines nhằm hỗ trợ kịp thời cho các khách hàng trong quá trình du học tại Philippines. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa cho khách hàng cả trong và ngoài giờ làm việc của mình.
– Nếu bạn liên lạc với chúng tôi qua email, nguyên tắc của chúng tôi là phản hồi trong vòng 24h. Một trong những ưu điểm của PE là sự nhanh chóng phản hồi, đối ứng lại với khách hàng. Thông thường vào các ngày thường thì chúng tôi sẽ phản hồi tin nhắn trong vòng 30 phút ~ 12 giờ. Nếu quá 24h mà bạn vẫn chưa nhận thư, xin hãy kiểm tra lại trong mục Spam hoặc Junk của hộp thư. 
– Khi liên lạc để được tư vấn, bạn có thể đăng ký để được nhận bản báo giá đối với các trường mà mình quan tâm. Tuỳ vào từng thời điểm phát hành báo giá mà áp dụng các chương trình khuyến mãi khác nhau.

Hoặc các bạn có thể đăng ký nhận báo giá tại đây:
http://philenglish.vn/goc-hoc-vien/yeu-cau-bao-gia/

– Trường hợp khách hàng muốn được tư vấn trực tiếp tại văn phòng TP Hồ Chí Minh, để tránh mất thời gian chờ đợi, chúng tôi gợi ý để bạn đặt lịch hẹn trước khi đến. Khi đến văn phòng, ngoài được tư vấn ra, bạn còn nhận được sách hướng dẫn của trường, tư liệu hình ảnh…
Địa chỉ văn phòng tại: Tầng 9 toà nhà Viễn Đông, số 14 Phan Tôn, Phường Dakao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh. Thời gian làm việc: thứ 2~ thứ 6: 8h30~17h30, thứ 7: 8h30~12 trưa.

  • Tư vấn hiệu quả: Khi chúng tôi tư vấn qua E-mail, hoặc qua điện thoại, các tư vấn viên sẽ đặt các câu hỏi như mục đích của du học là gì, hiện tại trình độ tiếng Anh ở mức nào, mong muốn hình thức du học như thế nào, có nguyện vọng lựa chọn trường ở khu vực nào…. Dựa vào câu trả lời của khách hàng đối với các câu hỏi này sẽ sắp xếp kế hoạch du học thích hợp cho khách hàng, dựa vào những đánh giá khách quan để giới thiệu những trường học thích hợp nhất đối với nguyện vọng của khách hàng.
  • Du học kép (du học 2 quốc gia trở lên): sau khi bạn hoàn thành xong chương trình học cải thiện các kiến thức cơ bản ở trường Anh ngữ Philippines hoặc đã đạt được điểm số IELTS, TOEIC, TOEFL yêu cầu, PE có thể giới thiệu các chương trình du học tới các nước phương Tây theo chương trình học Cambridge, Business cho các đối tượng muốn học tập, đi làm hay di dân tới các nước phương Tây. Để biết thêm chi tiết, xin hãy liên lạc trực tiếp tới tư vấn viên của chúng tôi.
  • Quyền lợi của khách hàng khi nhận tư vấn: trường hợp nếu cảm thấy tư vấn viên không phù hợp với bạn (như là cách đối ứng, nội dung), có thể yêu cầu để được đổi tư vấn viên. Ngoài ra, nếu bạn có nguyện vọng để được tư vấn trực tiếp bởi nhân viên của trường thì tư vấn viên sẽ hướng dẫn cách liên lạc cho bạn.

Về số tiền được ghi ra trong bản báo giá, tuỳ thuộc vào từng thời điểm mà áp dụng các chương trình ưu đãi khác nhau. Có nhiều khách hàng nhận được ưu đãi lớn và lo lắng rằng sẽ bị phân biệt đối xử về khoá học hay dịch vụ ở trường học so với các học viên được các công ty khác giới thiệu, nhưng xin hãy yên tâm, điều đó hoàn toàn không xảy ra. 

Tất cả các trường Anh ngữ tại Philippines, dù là bạn đi qua công ty du học nào thì đều nhận được chương trình học, dịch vụ như nhau, và đều phải đóng một số phí địa phương như nhau. Đối với các khách hàng mà vẫn còn sự hoài nghi, thì có thể áp dụng hình thức thanh toán trả chậm, trả sau sau khi đã đến trường, đây là dịch vụ duy chỉ có ở Smart English. 

I'm online note on a keyboard

 

2. Nhận báo giá
Bản báo giá, sẽ được áp dụng tại thời điểm đăng ký, chúng tôi sẽ đề xuất giá cả phải chăng nhất tới khách hàng. Bạn có thể vừa yêu cầu để được tư vấn vừa yêu cầu để được nhận bản báo giá.

Để biết thêm thông tin về các chương trình học bổng, ưu đãi, tham khảo thêm tại:
http://philenglish.vn/hoc-tap-tai-philippines/hoc-bong-ho-tro/

– Tỷ lệ ưu đãi sẽ khác nhau tuỳ thuộc vào thời gian du học và trường học.
– Tuỳ thuộc vào nguyện vọng của khách hàng mà có thể thay đổi hình thức của bản báo giá (pháp nhân công ty, cá nhân của đoàn thể trường học, hay du học tập thể…)
– Đối với du học gia đình, thông thường bố mẹ sẽ chọn một khoá học thông thương, tuỳ theo trường học mà có thể lựa chọn khoá Gurdian (khoá học có người trông trẻ).

Cấm công bố bản báo giá ra ngoài: đối với các nội dung ưu đãi được công ty chúng tôi ghi trong bản báo giá, hoàn toàn là bí mật kinh doanh, ngoài khách hàng mà chúng ta gửi bản báo giá thì nghiêm cấm để truyền cho bên thứ 3. Vì, nếu để lộ bản báo giá này ra ngoài tới các công ty du học khác hay trường học, chúng tôi e sẽ xảy ra tranh chấp về ưu đãi không đáng có giữa các công ty du học, các hành vi gây trở ngại cho cả hệ thống thị trường du học sẽ gây ảnh hưởng tới cả trường học. Nếu khách hàng để lộ bản báo giá của PE tới các công ty du học khác hoặc trường học, thì chúng tôi sẽ huỷ đăng ký nhập học của bạn. Nếu gây ảnh hưởng nghiêm trọng xảy ra thì chúng tôi sẽ nhờ đến sự can thiệp của luật pháp.

3. Tư vấn chi tiết
– Khi bạn đã có cái nhìn tổng quát về du học Philippines, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin của 2~3 trường mà bạn quan tâm, sau đó sẽ tiến hành tư vấn chi tiết lựa chọn.
– Xem xét đến tất cả các yếu tố như trường mới được xây dựng, môi trường sử dụng tiếng Anh, tình hình trị an, bạn cùng phòng là người nước ngoài, có thể đặt giáo viên, hay thủ tục đổi môn học, khoá học trong khi học, sau khi xem xét hết tất cả các yếu tốt trên, sẽ lựa chọn trường học cuối cùng.
– Đối với các bạn du học ngắn hạn (dưới 4 tuần), hãy chú ý đến các ngày nghỉ lễ của Philippines để tránh không bị mất ngày học của mình. Xin hãy xác minh lại xem trường mà mình muốn học vào ngày thứ 2 đầu tiên có bài kiểm tra đầu vào hay không, có thể bổ sung thêm giờ học 1:1 hay không, hay có thể đổi môn học hay không.
– Đối với các bạn có ý định đăng ký khoá học dành cho các kỳ thi TOEIC, IELTS, TOEFL có ý định thi chính thức trong quá trình đi du học, hãy kiểm tra trước xem ở vùng đó có tổ chức thi hay không, được tổ chức ở đâu, vào thời gian nào. Vì các kỳ thi này được các cơ quan chính thức chỉ định địa điểm tổ chức thi và thời gian thi nên hãy luôn cập nhật thời gian, lịch thi nếu bạn đang có kế hoạch.
– Về các quy định của trường học, một điều kiện quan trọng của trường để nhập học được là yêu cầu về trình độ tiếng Anh đầu vào, sau khi bạn đăng ký, bạn phải vượt qua bài kiểm tra đầu vào thì mới được nhập học. Nếu bạn cảm thấy bất an, trước khi đăng ký nhập học, trước khi đóng tiền học phí, bạn có thể yêu cầu để tổ chức thi trước. Phí thi là miễn phí.
– Tuỳ từng trường mà quy định hoàn tiền hay huỷ khoá học là khác nhau, nên trước khi bạn đăng ký, hãy tìm hiểu thật kỹ. Nội dung chi tiết hãy tham khảo tại website của từng trường.
– Dù là người đã từng du học Philippines, nhưng khi rời khỏi Philippines, và nhập cảnh lại thì vẫn phải đóng phí SSP. Tuy nhiên trường hợp bạn đăng ký học lại trường đã học trước đó, nếu nhập cảnh lại trong vòng 6 tháng sau lần đầu thì có trường hợp không yêu cầu phải đóng phí SSP.
– ARC I-Card, từ ngày phát hành có giá trị trong 1 năm. Nếu bạn nhập cảnh lại vào Philippines trong thời gian vẫn còn thời hạn, thì thì không cần phải đóng phí này nữa.
– Tư vấn viên sẽ dựa vào đánh giá tổng quát cuối cùng để xác nhận lại lịch nhập học của khách hàng có thích hợp hay không. (Ví dụ như là theo đánh giá của tư vấn viên là trường đó nổi bật, phù hợp nhất với khách hàng nhưng tuỳ thuộc vào sự thay đổi phòng ký túc xá còn trống hay không hoặc tuỳ vào sự thay đổi mức hài lòng của học viên. Hoặc là số lượng học viên tăng lên mà không đủ giáo viên, hoặc số lượng học viên quá ít mà trường có ảnh hưởng đến kinh doanh… có rất nhiều vấn đề có thể phát sinh).

Theo nguồn: Smart English