Tại sao nên du học tiếng Anh tại Baguio

0

tai-sao-nen-du-hoc-tieng-anh-tai-baguio

Du học tiếng Anh tại Baguio đang ngày càng được nhiều các bạn học viên lựa chọn do Các trường Anh ngữ ở Baguio tích cực đầu tư vào chất lượng giảng dạy và chương trình học vì vậy du học sinh hoàn toàn có thể đạt được kết quả tốt nhất chỉ trong thời gian ngắn.

Có thể nói rằng Baguio chính là nơi mang lại môi trường học tập khiến các học viên hài lòng nhất. Hãy điểm qua các điểm mạnh của khu vực này nhé.

Trường theo mô hình Sparta

mo-hinh-sparta

Baguio nổi tiếng là một thành phố học thuật nơi quy tụ nhiều trường Đại học nổi tiếng tại Philippines.

Nhiều trường Anh ngữ tại Baguio chuyên luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL. Các khóa học với phương pháp học tập hiệu quả cường độ học tập cao và cung cấp kiến thức chuyên sâu nhằm giúp học viên nâng cao điểm số như mong muốn.

Các trường Sparta ở Baguio các khóa học thường lệ bắt đầu từ 6h30 sáng đến 7h sáng, đa phần là các tiết tự chọn, một số trường bắt buộc học viên tham gia còn một số trường thì không. Lớp học cuối sẽ kết thúc khoảng 17h đến 18h tùy trường. Sau bữa ăn tối, có nhiều trường sẽ tiếp tục diễn ra các lớp học tự chọn, hoặc kiểm tra, hoặc tự học bắt buộc và từ đó thiết lập thói quen học tập nghiêm túc.

Giáo viên thân thiện, nhiệt tình và có trình độ chuyên môn cao

giao-vien-baguio

Các trường Anh ngữ tại Baguio dễ dàng tuyển dụng được các giảng viên xuất sắc đã tốt nghiệp các trường Đại học danh tiếng  và giáo viên tại đây có nền tảng chuyên môn cao do Baguio là thành phố học thuật quy tụ nhiều trường đại học nổi tiếng.

Ngoài ra, các trường Anh ngữ cũng đẩy mạnh vào việc đào tào và quản lý giảng viên. Nhu cầu về nguồn giáo viên dạy tiếng Anh tại khu vực Baguio không cao, tỷ lệ vắng mặt của giáo viên thấp, vì vậy họ ổn định khi giảng dạy tại đây.

Không có nhiều hoạt động vui chơi cám dỗ

Môi trường học tập cũng là một trong những yếu tố góp phần quan trọng đến thành công khi học tập. Nếu bạn là một người không bị tác động bởi Thế giới bên ngoài thì việc học sẽ đơn giản hơn những bạn dễ bị chi phối.

Baguio là một khu vực phù hợp để du học Philippines với ít cám dỗ. Không có sòng bạc hoặc khu giải trí lớn, không có nhiều quán bar, không có bãi biển với các môn thể thao biển. Đây là lí do lớn nhất khiến bố mẹ mong muốn con cái mình học tập tại Baguio.

Nơi tập trung của nhiều học viên quốc tế học tập

hoc-vien-tot-nghiep

Những sinh viên lựa chọn Baguio là những người nghiêm túc với việc học. Những học viên có cùng mục đích sẽ tiếp thêm động lực học  cho nhau cùng cố gắng rất cao. Hơn bất cứ nơi nào, Baguio có tỷ lệ sinh viên Quốc tế có ý chí cao và cùng tạo nhiều cảm hứng học tiếng Anh lẫn nhau.

Học phí thấp

hoc-phi-du-hoc-philippines

Các trường Anh ngữ ở Baguio có xu hướng học phí giá rẻ hơn so với các trường Anh ngữ ở khu vực khác.

Tùy thuộc vào số người trong phòng, mà giá sẽ có sự chênh lệch khác nhau, để tiết kiệm chi phí học viên có thể cân nhắc ở loại phòng 6 hoặc 4.

Ngoài ra, khi học tại Baguio học viên rất dễ dàng để ra sân bay Manila bằng chuyến bus thẳng ra sân bay, chi phí tiết kiệm hơn rất nhiều so với bay thêm một chuyến như đi Cebu.

Chi phí sinh hoạt rẻ

Sinh hoạt phí tại Baguio rẻ hơn các thành phố khác, vì vậy khi học tại đây học viên cũng có thể tiết kiệm tối đa được ngân sách của mình. Giá của taxi tại Baguio rất rẻ và họ sử dụng đồng hồ meter để tính tiền. Giá cả các nhu yếu phẩm tại siêu thị cũng tương đương Việt Nam, không quá chênh lệch.

Thời tiết khi hậu mát mẻ

thoi-tiet-baguio

Baguio được biết đến là “Thủ phủ mùa hè” của Philippines, bởi cứ độ hè về, khi khí hậu những nơi khác trở nên oi bức, rất nhiều người rủ nhau đến thành phố này tránh nóng. Ngay cả Tổng thống Philippines cũng có hẳn một dinh thự mùa hè tại đây.

Khi du học vấn đề nhiệt độ, thời tiết cũng được rất nhiều học viên quan tâm. Học tại Baguio bạn sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá cho việc sử dụng máy lạnh.

Thành phố an ninh, người dân thân thiện

thanh-pho-than-thien

Link bài viết: https://duhoctienganh.edu.vn/tai-sao-nen-du-hoc-tieng-anh-tai-baguio/

Theo nguồn: Phil English

Share.

Leave A Reply