Ưu đãi học phí lên đến 12 triệu từ Phil Online

0

ƯU ĐÃI TIẾT KIỆM LÊN ĐẾN 12 TRIỆU ĐỒNG
KHI ĐĂNG KÝ HỌC TIẾNG ANH ONLINE CÙNG PHIL ONLINE

uu-dai-hoc-tieng-anh-online

Ngày nay khi mà Công nghệ đang càng ngày càng phát triển thì thói quen học tập cũng dần thay đổi để phù hợp với công nghệ, đặc biệt là việc học ngoại ngữ. Có rất nhiều hình thức học tập tiếng Anh trực tuyến xuất hiện như: học qua app, học qua kênh youtube, học qua các khóa học trực tuyến Massive Open Online Course (MOOC).

Tuy nhiên học tiếng Anh online trên hệ thống theo hình thức 1 kèm 1 là một trong những hình thức học có tuyệt vời và có nhiều lợi ích, Bởi ở đó, bạn có thể giao tiếp, có thể trải nghiệm những lớp học sống động với giáo viên, với những con người thực thụ như học tại lớp chứ không chỉ với máy móc, ứng dụng rập khuôn.

Học tiếng Anh online ở đâu tốt nhất?

Có rất nhiều nơi cung cấp chương trình đào tạo tiếng Anh trực tuyến nhưng Phil Online đã, đang và sẽ là đơn vị uy tín bởi chúng tôi chỉ liên kết với những trường Anh ngữ uy tín của Philippines – Quốc gia có nền công nghiệp đào tạo tiếng Anh phát triển rực rỡ trong khu vực.

Hiện tại, Phil Online là đối tác của QQ English – Một trong những trường Anh ngữ hàng đầu Philippines. Theo đó, khi học online trên hệ thống của chúng tôi, bạn sẽ được:

Chủ động về thời gian

Là hệ thống cung cấp chương trình đào tạo trực tuyến cho rất nhiều quốc gia, thuộc nhiều múi giờ khác nhau vì vậy các giáo viên của chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu học tập của học viên 24/24. Bạn có thể bắt đầu học từ sáng sớm hoặc tối muộn, tuỳ vào lịch trình làm việc mỗi ngày của mình.

Chủ động chọn giáo viên

Sở hữu hàng trăm giáo viên và mỗi giáo viên trên hệ thống đều được thể hiện những đánh giá, cảm nhận của học viên cũ vì vậy học viên mới có thể xem xét và lựa chọn cho mình những giáo viên tốt nhất. Ngoài ra, việc đổi giáo viên cũng vô cùng đơn giản và linh hoạt, học viên có thể thay đổi ngay sau một buổi học nếu cảm thấy không hài lòng.

Học 1 thầy 1 trò hay còn gọi là học 1 kèm 1

Đây là hình thức học tập hiệu quả nhất, tối ưu nhất mà Phil Online mang lại cho khách hàng. Trong mỗi lớp học, giáo viên và học viên có thể tương tác tối đa thời gian, học viên được chỉnh sữa kỹ lưỡng từ phát âm đến ngữ pháp… Điều này góp phần đẩy nhanh tiến độ học tập, hiệu quả mang lại gấp 3-4 lần so với học nhóm.

Chương trình học đa dạng, phù hợp nhiều độ tuổi

Từ trẻ em đến người lớn, từ sinh viên đến người đi làm,… Chương trình của Phil Online sẽ đáp ứng tất cả các trình độ và lứa tuổi của khách hàng. Đặc biệt, nội dung môn học có thể linh hoạt thay đổi, bám sát nhu cầu của từng cá nhân.

Chương trình ưu đãi học phí lên đến 12 triệu đồng

Phil Online hiện đang áp dụng chương trình ưu đãi học phí tốt nhất cho khách hàng khi đăng ký từ 3 đến 12 tháng, giúp quý khách hàng tiết kiệm lên đến 12 triệu đồng. Học càng lâu, ưu đãi càng sâu!

uu-dai-hoc-tieng-anh-online-1

*Đối tượng áp dụng ưu đãi: Dành cho tất cả các khách hàng và tất cả các khoá học.

Thông tin chi tiết: https://bit.ly/2R0ShTQ

Để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi cũng như đăng ký học, xin vui lòng liên hệ:

Phil Online – Học tiếng Anh 1 kèm 1 với giáo viên Philippines

Hotlines: 0909.720.092 – 0909.270.092.

Email: [email protected]

Skype: qqonlinevn.

Link bài viết: https://duhoctienganh.edu.vn/uu-dai-hoc-phi-len-den-12-trieu-tu-phil-online/ 

Theo nguồn: Phil Online

 

Share.

Leave A Reply